Honda chốt ngày ra mắt xe Brio lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam


Xe 4 bánh

Honda chốt ngày ra mắt xe Brio lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Sau nhiều ngày Brio được thông quan và được đưa về kho, mẫu xe ô tô cỡ nhỏ này đã cận kề ngày ra mắt. Theo công bố của Honda, Brio sẽ ra mắt vào ngày 18/6/2019 tới. Honda Brio lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt với 3 phiên bản G, RS và RS 2 màu.

Dù chưa tiết lộ về thông số kỹ thuật cũng như động cơ, nhưng Honda Việt Nam cho biết Honda Brio tự hào là mẫu xe đứng đầu phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ tại các thị trường: Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… và liên tục giành được nhiều giải thưởng uy tín trên toàn thế giới.

HVN giới thiệu Honda Brio tại VMS 2018, thêm lựa chọn cho phân khúc xe giá rẻ

Với giá trị vượt trội: thiết kế thể thao năng động, nội thất tiện nghi, linh hoạt cùng sự thú vị khi cầm lái, Honda Brio tự hào là mẫu xe đứng đầu phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ tại các thị trường: Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… và liên tục giành được nhiều giải thưởng uy tín trên toàn thế giới: FORWOT Car of the Year 2012; Best City Car of the Year (Carmall.com); Best City Car New Comer (Autocar Award 2013); Best City Hatchback (OTOMOTIF Award 2013)… Sự thành công của thương hiệu Honda Brio đã góp phần nâng cao doanh số của mẫu xe này tại thị trường Indonesia. Từ tháng 3 năm 2011 đến hết tháng 7 năm 2018, doanh số cộng dồn của Honda Brio tại Indonesia lên đến 230,000 xe, chiếm 58% tổng doanh số Brio trên toàn cầu.

HVN giới thiệu Honda Brio tại VMS 2018, thêm lựa chọn cho phân khúc xe giá rẻ

Honda Brio về Việt Nam là thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới nổi bật với thiết kế thể thao năng động nhưng không kém phần cao cấp cùng không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi.

Bên cạnh đó, khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao đem lại cảm giác lái thú vị nhưng cũng không kém phần êm ái là điểm cộng xuất sắc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những khách hàng ưa thích những mẫu xe nhỏ gọn.

Honda Brio thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam dự kiến với 3 phiên bản: G, RS và RS 2 màu.

HVN giới thiệu Honda Brio tại VMS 2018, thêm lựa chọn cho phân khúc xe giá rẻ

Nhân dịp ra mắt, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đặt xe ngay, nhận quà liền tay” dành cho khách hàng đặt mua Honda Brio. Tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 7.000.000 VNĐ/1 xe, có thể quy đổi thành mua bảo hiểm thân vỏ, mua phụ kiện, sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hoặc làm dịch vụ.


Lịch thi đấu & Kết Quả

LỊCH THI ĐẤU
TỶ SỐ

Bảng xếp hạng

Tin đọc nhiều

Lên đầu
X