Nhà Glazers bắt đầu sợ, từ chối xuất hiện trên kênh MUTV


Bóng đá

Nhà Glazers bắt đầu sợ, từ chối xuất hiện trên kênh MUTV

hqdefault

Những áp lực từ các CĐV Manchester United đang khiến nhà Glazers cũng cảm thấy lo sợ.

Trên các trang mạng xã hội, các CĐV Man Utd đang phát động chiến dịch #GlazersOut (tạm dịch: Nhà Glazers cút đi) để phản đối gia tình tài phiệt người Mỹ tiếp tục nắm quyền kiểm soát đội bóng.

Nhà Glazers bắt đầu sợ, từ chối xuất hiện trên kênh MUTV - Bóng Đá

 Man Utd đã cho hủy chương trình Paddy Crerand Show trên MUTV vì lo sợ làn sóng phản đối nhà Glazers.

Sự phẫn nộ của các CĐV Man Utd xuất phát từ thành tích bết bát của đội bóng trong mùa giải qua (chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 tại Premier League). Bên cạnh đó cũng còn là những vấn đề nội bộ hết sức rối ren mà nhà Nhà Glazers chưa thể tìm ra lời giải, đơn cử như việc hàng loạt ngôi sao như Pogba, De Gea, Rashford,… đồng loạt đưa ra yêu sách đòi tăng lương dù những gì mà họ thể hiện trong một năm qua là rất kém thuyết phục.

Theo trang The Sun, nhóm biên tập của kênh MUTV đã có một ý tưởng về cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhà Glazers hoặc một vài thành viên then chốt trong ban lãnh đạo của đội bóng để trao đổi về tình trạng hiện tại ở Old Trafford. Tuy nhiên điều khó tin là phía các lãnh đạo Quỷ Đỏ đã nhiều lần từ chối nhận điện thoại từ đại diện phía MUTV.

Ở một diễn biến khác từ trang Utdreport, người giàu nhất Vương Quốc Anh với khối tài sản lên tới 21 tỷ bảng – Sir Jim Ratcliffe đang xúc tiến việc đàm phán với nhà Glazers về việc mua lại Manchester United. Được biết vị tỷ phú 66 tuổi này hồi tháng 03 vừa qua cũng đã từng hỏi mua Chelsea nhưng không thành.

Video phong cách chiến thuật của Man Utd:


Lịch thi đấu & Kết Quả

LỊCH THI ĐẤU
TỶ SỐ

Bảng xếp hạng

Tin đọc nhiều

Lên đầu
X